รับทํา SEO โปรโมทเว็บไซต์ให้

ติดหน้าแรกบน Google

YenPed บริษัทรับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ขึ้นไปติดอันดับหน้าแรกบน Google ด้วยวิธีสายขาว ดำเนินการด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพแบบยั่งยืน ด้วยเทคนิคพิเศษ ที่ศึกษามามากกว่า 10 ปี มีระบบ Dashboard ที่สามารถดูข้อมูลอันดับได้แบบ Realtime แก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว

รับทำ SEO ไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าหากว่าคุณเลือก YenPed ดูแล เพราะว่าเรา พูดกันอย่างตรงไปตรงมา และเรามี Solution ที่สมเหตุสมผล เราทํางานที่หนักกว่าด้วยการให้ความรู้จากประสบการณ์จริง พร้อมแชร์ความรู้การทํา SEO แบบหมดเปลือก ทําได้บอกได้ ทําไม่ได้บอกไม่ได้ เน้นแก้ไขพูดคุยปัญหากันอย่างเปิดใจ

ปรึกษาเรื่อง SEO
รับทำ SEO

ลูกค้าที่มาใช้บริการรับทำ SEO

บริษัทรับทำseo

ประเภทเว็บข่าว

เป็นหนึ่งในลูกค้าที่มาจ้างบริการรับทํา SEO กับเรา ซึ่งเว็บนี้เป็นเว็บเก่า มี Content ค่อนข้างเยอะ ซึ่งทาง แมวส้มก็มองว่า ยังสามารถพัฒนาไปได้มากกว่านี้ ก็เลยเข้าไปปรับแต่งโครงสร้างให้ใหม่ ก็สรุปเลย กราฟเด้งโดยที่ไม่ต้องทําอะไรมาก สัญญาระยะเวลา ประมาณ 12 เดือน แต่ทําจริง ๆ ใช้เวลาประมาณ 4 เดือนเพียงเท่านั้น

ประเภทท่องเที่ยว

หนึ่งในลูกค้าที่มาใช้บริการรับทำSEO กับแมวส้ม เว็บนี้เป็นเว็บใหม่ วิธีการทํา SEO ส่วนมากจะเป็นการทำ Research Keyword แล้วลง Content เกี่ยวกับการท่องเที่ยว ระยะเวลาในการจ้างทํา SEO 7 เดือน และตอนนี้ก็เข้าเป้าไปเป็นที่เรียบร้อยครับ ขอบคุณที่ไว้ใจบริษัทรับทําSEO แมวส้ม

บริการรับทำ-SEO

ประเภทการศึกษา

นี่เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ได้รับบริการรับทํา SEO กับเรา เว็บนี้เคยทํา SEO มาก่อน แต่ด้วยไปจ้างทํา SEO แบบผิดวิธีมา ซึ่งเรามีความจําเป็นที่จะต้อง Disavow links ออกให้ทั้งหมดแล้วเริ่มทําใหม่ด้วยการปรับโครงสร้างเว็บไซต์ ระยะเวลาในการทําอันดับ 7 เดือน ซึ่งปัจจุบันนี้อยู่กับเรามานานกว่า 4 ปีแล้ว

บริการ รับทํา SEO ไม่เหมาะกับใคร

บริการรับทํา SEO ไม่เหมาะกับใคร

ต้องบอกแบบนี้ครับ บริการรับทํา SEO ของ YenPed ไม่เหมาะกับการจ้างทํา SEO สําหรับทุกคน หรือทุกบริษัท เพราะเราจะคัดเลือกลูกค้าที่เข้าใจกระบวนการทํา SEO จริง ๆ

ถ้าหากว่าคุณยังมีความคิดตามข้างล่างนี้ บริการรับทํา SEO นี้ไม่เหมาะสําหรับคุณแน่นอน แนะนําให้ปิดเว็บแล้วไปหาเอเจนซี่รับทํา SEO เจ้าใหม่ได้เลยครับ

  • บริการรับทํา SEO ของเราไม่เหมาะสําหรับคนที่ใจร้อน ต้องการผลลัพธ์ อย่างรวดเร็ว เพราะการทํา SEO มันต้องใช้เวลา ซึ่งจากประสบการณ์รับทํา SEO มาทั้งหมด 10 ปี YenPed  ไม่เคยเจอนะที่ธุรกิจไหน จะปังได้ภายใน 3 เดือนแล้วกอบโกยเงินหลายล้านบาท เข้ากระเป๋าแต่ถ้าหากรีบแนะนําให้ใช้ Google Ads ได้เลยครับ
  • บริการรับทํา SEO ของเราไม่เหมาะกับ เจ้าของที่มีความรู้ SEO เยอะ ศึกษาข้อมูล SEO จากผู้ที่สอน SEO หลายคน ๆ จนธาตุไฟแตก และมาคอยแทรกแซงในการทํา SEO ของเรา ว่าปรับอย่างนี้สิ ทําไมถึงทําแบบนั้น ทําไมไม่ลองทําแบบนี้
  • ซึ่งทาง YenPed จะมี Solution ที่สมเหตุสมผลในการทํา SEO อยู่แล้ว ไม่งั้นจะมารับทํา SEO เพื่ออะไร ถูกไหมครับ แต่ถ้าอยากได้ข้อมูลที่ถูกต้อง เราพร้อมให้ความรู้คุณ 80% ส่วนอีก 20% คือการ Service
  • บริการรับทํา SEO ของเราไม่เหมาะกับคนที่ให้ข้อมูลช้า สมัยนี้การทํา SEO จะพึ่งนักทํา SEO เพียงอย่างเดียวไม่ได้แล้วครับ
  • ทางบริษัทที่ว่าจ้างทํา SEO ก็ต้องให้ความร่วมมือด้วย ไม่อย่างงั้นกว่าจะปรับข้อมูลเสร็จ รอกันไป รอกันมา ผลลัพธ์ในการทําก็จะช้ากันไปอีกครับ ถ้าคุณไม่มีความพร้อม ผมแนะนําเลยว่า อย่าจ้างบริษัทรับทํา SEO เลยครับ เพราะว่ามันไม่คุ้ม เผลอ ๆ อาจจะเสียเงินฟรีเลยด้วยซ้ำ

ทําไมต้องรับทํา SEO กับเรา

ต้องบอกแบบนี้นะ งานรับทํา SEO มันไม่ใช่แค่การปรับแต่งเว็บแล้ว ก็มาสร้าง Backlink เหมือนสมัยก่อนแล้ว

งานพัฒนา SEO หลายคนอาจจะบอกว่า มันง่าย แต่จริง ๆ แล้ว มันต้องลึกและละเอียดมาก ๆ ต้องทําความเข้าใจในระบบของ Google’s algorithms ในช่วงนั้น ว่ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร และพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อไม่ให้คู่แข่ง ตามทันเราได้ ถ้าคุณอยากผูกขาดยอดขายให้อยู่ตลอดกาล ผมแนะนําให้ใช้บริการรับทํา SEO ของเรา

“ ทั้งหมดที่พิมพ์มา ถ้าแนวของเราตรงกัน แนะนําบริการรับทํา SEO ของ YenPed ได้เลย อีกอย่าง ราคา รับทํา seo ของเราไม่แรงด้วย ” 
 เพราะ YenPed เข้าใจ .. YenPed ก็เป็นเจ้าของกิจการเหมือนกัน ตั้งใจสร้างบริการรับทํา SEO สําหรับ SME ขนาดกลาง และ ขนาดเล็ก โดยเฉพาะ

จุดเด่นบริการรับทํา SEO ของเรา

จุดเด่นบริการรับทํา SEO ของเรา

เราเปิดบริการรับทํา SEO แบบรายเดือน มีกลุ่มพูดคุยในไลน์ หรือ จะ Meeting กันก็ได้ครับ รับทำSEO โปรโมทเว็บไซต์ พร้อมให้คําปรึกษาตลอดเวลา

ในกรณีไม่ส่ง Report อันดับ Rank SEO ลูกค้าไม่จําเป็นต้องโอน เงินมาครับแฟร์ ๆ กันไปเลยจะได้รู้ว่าใส่ใจหรือไม่ใส่ใจ

บริการรับทำSEO ของเราไม่ใช้โปรแกรมช่วยเหลือในการทํา SEO ทุกชนิด เพราะเรารับทํา SEO สายขาว ไม่ใช้เทคนิคเร่งรัด หรือ สายดําเข้ามาเกี่ยวข้อง การทํางานของเราคือการพัฒนาอย่างช้า ๆ ทํานาน ๆ ให้เว็บไซต์ติดอันดับบนหน้าแรกของ Google อย่างยั่งยืน 

ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า.. เว็บไซต์คุณจะอยู่กับคุณไปอีกยาว ๆ ถือว่าเป็นการ ลงทุนที่คุ้มค่ามาก ๆ  เพราะทุกโปรเจคที่เรารับมา เราทุ่มเวลาทั้งหมด เพื่อให้ลูกค้าที่จ้างทำ SEO ได้รับ ผลลัพธ์อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย

ดังนั้นจะไม่ทําให้มันพังอย่างเด็ดขาดเพราะธุรกิจของลูกค้าจะอยู่อีกนาน ไม่ใช่เปิดแค่ 4-6 เดือน เราอยากให้คุณไปโฟกัส ในเรื่องของการบริหารดีกว่า ส่วนเรื่อง บริการรับทำ SEO  แมวส้ม ขอเป็นส่วนหนึ่งในการดูแล

บริการรับทำ SEO ที่ให้คุณมากกว่าใคร

จุดเด่นของ yenped คือ เรา รับทํา SEO เพียง 5-10 websites ต่อปีเพียงเท่านั้น จะได้พัฒนาเนื้องาน SEO ได้อย่างเต็มที่ และมีขั้นตอนการทํางานอย่างเป็นระบบสม่ำเสมอ และทําให้การทํา SEO ออกมาเป็นธรรมชาติ

บริการรับทำ SEO ของเราไม่ได้แค่มาปั้น Backlinks ขยะ แต่เป็นการสร้างเครดิตที่มี เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณได้รับความไว้วางใจจาก Google

เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณ ขึ้นไปติดอันดับบนหน้าแรกของ Google อย่างยั่งยืน ด้วยวิธีการทำ SEO สายขาว ที่ใช้ Content ในการดำเนินการ

ปรึกษาเรื่อง SEO

ขั้นตอนบริการรับทํา SEO

ถ้าหากว่าทุกคนอ่านจบมาถึงตรงนี้แล้ว ก็ถือว่า ยินดีด้วยนะครับ เราอาจจะได้ร่วมงานกัน เดี๋ยวเรามาดู ขั้นตอนบริการรับทํา SEO ของแมวส้มกันครับ ว่ามีอะไรกันบ้าง

1.Competitor Analysis

บริการรับทํา SEO ของเรา เน้นในเรื่อง วิเคราะห์คู่แข่งเป็นอย่างมาก เพราะจะทําให้รู้จุดอ่อนจุดแข็งของคู่แข่งได้ เพื่อรองรับกับบริการรับทํา SEO ของเรา จะได้พุ่งเป้าไปได้อย่างแม่นยํา ไม่เสียเวลาในการทํา SEO นาน “รู้เขารู้เรา รบร้อยครังชนะร้อยครั้ง”

2.Research Keyword

ขั้นตอนการ Research Keyword ถือว่าเป็นหัวใจหลักของการทํา SEO เลยก็ว่าได้ครับ ถ้าหากว่าเราทําตรงนี้ผิด ชีวิตเปลี่ยนซึ่งการหา Keyword จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท

  • กลุ่ม Conversion “กลุ่ม Keyword ทําเงิน รวมถึง Long tail keyword
  • กลุ่ม Volume “กลุ่ม Keyword คํากว้าง เน้นหา Traffic เข้าเว็บไซต์ เป็นการสร้าง Awareness”

3.Web Structure

สําหรับบริการรับทํา SEO ของแมวส้ม ขั้นตอนนี้ก็สําคัญเช่นกัน การวาง Web Structure จะช่วยทําให้ Google รู้ว่า เว็บเราเป็นเว็บประเภทไหน เกี่ยวข้องกับกลุ่มคําไหน และ ทําให้ผู้ใช้งาน เข้าเว็บได้อย่างไหลลื่น ไม่ลึกมากจนเกินไป ทําให้หาสินค้าเจอ ได้ง่าย (มีโอกาสปิดยอดได้เพิ่มขึ้น)

4.On Page Optimization

ขั้นตอนนี้เน้นย้ำเลยนะครับว่าสําคัญมากสำหรับบริการรับทำ SEO เพราะการปรับ On-Page จะช่วยทําให้ Google รู้ว่าเว็บไซต์เราเกี่ยวข้องกับอะไร ถ้าหากว่าไม่ปรับ หรือปรับไม่ดีพอ ก็ไม่สามารถทําอันดับให้ติดหน้าแรกบน Google ได้

หรืออ่านข้อมูลเพิ่มได้ที่นี่: On Page คืออะไร วิธีการปรับปรุง On-Page ให้ถูกหลัก SEO

5.OFF Page Optimization

ขั้นตอนนี้ก็ถือว่ายังสําคัญสำหรับการทำ SEO อยู่ครับ วิธีการทำ Off-Page เป็นการสร้าง Backlink หรือ เครดิตให้กับเว็บไซต์ เพื่อที่จะทําให้ Google รู้ว่าเว็บเราเจ๋ง ขนาดจนมีคนมาให้เครดิตเลย

ซึ่งทางเรามีเว็บพันธมิตรมากมาย และมี PBN ที่สามารถช่วยในเรื่องนี้ได้ ถ้าไม่ดี หรือหาดีไม่ได้ เราจะไม่รับทำ SEO ให้อย่างเด็ดขาดครับ เพราะในกรณีที่ทํามากเกินไป จะส่งผลต่อการทํา SEO โดยตรง

หรืออ่านข้อมูลเพิ่มได้ที่นี่: Off Page SEO คืออะไร มีกี่แบบ แต่ละวิธีช่วยทําให้อันดับดีขึ้นได้อย่างไร

6.SEO Report

บริการรับทำ SEO ของเรามี Report Rank ให้ดูแบบ Real time ครับ ดูได้ตลอดเวลา ซึ่งในกรณีที่มีปัญหาเราสามารถวิ่งเข้าไปแก้ไขได้ทันทีอย่างถูกจุด เพื่อจะลดความเสี่ยงต่อการทำ SEO ได้ดี

จ้างบริษัทรับทํา SEO ที่ไหนดี

บริษัทรับทํา SEO ที่ดี ควรมี Solution หรือแผนการพัฒนาการทํา SEO อย่างชัดเจนควรให้คําปรึกษาได้ทุกเรื่อง และต้องสามารถติดต่อได้ง่าย เพื่อที่จะทําการแก้ไขได้ตลอดเวลา

ปัญหาของบริษัทรับทํา SEO ส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยสนใจปัญหาของคุณสักเท่าไร ส่วนมากแรก ๆ ก็จะตอบคําว่า รับทราบ ตลอด เพื่อให้คุณไว้วางใจเขา สุดท้าย ก็หายเงียบไปอย่างลับ ๆ เพราะลูกค้าเยอะ ดูแลไม่ทั่วถึง

จริง ๆ การทํา SEO มันไม่ได้มีความปลอดภัยเลย อันดับสามารถขึ้นลงได้อย่าง Real time ไม่มีการการันตีอันดับได้ ดังนั้น คุณจะต้องหาบริษัทรับทํา SEO ที่สามารถช่วยเหลือคุณได้ตลอดเวลาเพื่อทําการแก้ไขตลอดเวลา

บริษัทรับทํา SEO ที่ดี จะต้องเข้ามาเรียนรู้ในมุมธุรกิจของคุณด้วย ไม่ใช่แค่ปิดงานแล้วก็ติดต่อไม่ได้ ดังนั้นอย่าไปสิ้นเปลือง งบประมาณ กับบริษัทรับทํา SEO ที่ไม่เป็นมืออาชีพนักนะครับ

ถ้าหากว่าคุณกําลังมองหาบริษัทรับทํา SEO สายขาว อยู่ละก็ เราขอเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุณนึกถึงนะครับ ก่อนเริ่มทํามาปรึกษากันก่อนได้ครับ ไม่เสียค่าใช้จ่าย มีแค่ใจที่คิดอยากจะทํา และเดินหน้ามุ่งมั่นทําธุรกิจก็พอครับ ส่วนที่เหลือให้เราเป็นคนจัดการ

รับทํา SEO – พร้อมแก้ไขปัญหาอย่างตรงไปตรงมา

ต้องบอกแบบนี้ครับ งานรับทํา SEO ถือว่าเป็นงานที่ค่อนข้างที่ต้องใช้ความถึกเข้าแลกดังนั้นอย่าไปเสียเวลากับผู้รับทํา SEO ที่ไม่มีคุณภาพเลย หรือไปจ้างทํา SEO กับคนที่ไม่แม้ จะกล้าโชว์ใบหน้า เพราะธุรกิจต้องอยู่กับคุณไปอีกนาน.. เรากล้าเจอ เรากล้าคุย

ดังนั้นไม่ต้อง กลัวว่าเราจะหนีหายไปไหน มีกลุ่มพูดคุยติดต่อกันได้ตลอดเวลา ถ้าหากว่าแนวทางเราตรงกัน YenPed ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยพัฒนาระบบงานSEO ของคุณนะครับ

แมวส้ม รับทํา SEO แบบรายเดือน ช่วยเพิ่มยอดขายสเกลธุรกิจของคุณ ให้ติดหน้าแรกบน Google อย่างมั่นคง โปรโมทเว็บไซต์ ขึ้นหน้าแรกด้วยวิธีลับของแมวส้ม 

รับทำเอสอีโอ สายขาว โปรโมทเว็บไซต์ โดยแก๊งแมวน้อย

คําถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการทํา SEO

พวกเรา ที่ทุ่มเวลาทั้งวันฝึกแต่เรื่องการทํา SEO จนติดนิสัย ตอนหลังก็คิดว่าตัวเองแน่ ก็เลยมาเปิดบริการรับทํา SEO แบบรายเดือน ซะเลย

ติดอันดับหน้าแรกบนกูเกิล โปรโมทเว็บไซต์ ไม่ยาก ถ้าหากไว้ใจให้ yenped ดูแล

ปรึกษาเรื่อง SEO