บริการ รับทำ SEO โปรโมทให้ติดหน้าแรกบน Google

บริการรับทำ SEO ที่มีคุณภาพ จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรก Google และเพิ่ม Organic Traffic เข้าเว็บไซต์แบบไม่จำกัด ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับธุรกิจของคุณในระยะยาว โดยบริการ SEO จากเราจะช่วยคุณปรับแต่งเว็บไซต์ให้ได้ทั้งภายในเว็บไซต์ และภายนอกเว็บไซต์ (On page / Off page) สร้าง Backlinks คุณภาพมายังเว็บไซต์ของคุณ ปลอดภัยในระยะยาว

ปรึกษาเรื่อง SEO
รับทำ SEO

รับทํา SEO

บริษัทรับทำ SEO ที่ให้บริการรับทำ SEO อย่างมีคุณภาพ ปลอดภัยต่อเว็บไซต์ 100% เน้นผลลัพธ์ระยะยาว หยุด ! จ้างทำSEO แบบไม่มีคุณภาพ ที่จะทำให้อันดับดีขึ้นแรก ๆ และก็ดิ่งลง เมื่อเลิกทำ แล้วมาโฟกัสกันที่

 • แผนการตลาด กลยุทธ์การทำ SEO ที่เป็นไปได้ โดยใช้ Data Driven
 • เพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ Organic Traffic ผ่าน Google Search
 • คีย์เวิร์ดที่มีโอกาสในการขายติดอยู่ในหน้าแรกของ Google
 • ลดต้นทุนการตลาด เพิ่มยอดขายผ่าน Campaign Search Marketing
 • วัดประสิทธิภาพการทำ SEO ด้วย Conversion ที่เพิ่มมากขึ้น
 • สเกลคอนเทนต์บนเว็บไซต์ ให้ธุรกิจให้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง
บริการ รับทํา SEO ไม่เหมาะกับใคร

บริการ รับทํา SEO ไม่เหมาะกับใคร

ต้องบอกแบบนี้ครับ บริการรับทํา SEO ของ MaewSom ไม่เหมาะกับการจ้างทํา SEO สําหรับทุกคน หรือทุกบริษัท เพราะเราจะคัดเลือกลูกค้าที่เข้าใจกระบวนการทํา SEO จริง ๆ

ถ้าหากว่าคุณยังมีความคิดตามข้างล่างนี้ บริการรับทํา SEO นี้ไม่เหมาะสําหรับคุณแน่นอน แนะนําให้ปิดเว็บแล้วไปหาเอเจนซี่รับทํา SEO เจ้าใหม่ได้เลยครับ

 • บริการรับทํา SEO ของเราไม่เหมาะสําหรับคนที่ใจร้อน ต้องการผลลัพธ์ อย่างรวดเร็ว เพราะการทํา SEO มันต้องใช้เวลา ซึ่งจากประสบการณ์รับทํา SEO มาทั้งหมด 10 ปี MaewSom  ไม่เคยเจอนะที่ธุรกิจไหน จะปังได้ภายใน 3 เดือนแล้วกอบโกยเงินหลายล้านบาท เข้ากระเป๋าแต่ถ้าหากรีบแนะนําให้ใช้ Google Ads ได้เลยครับ
 • บริการรับทํา SEO ของเราไม่เหมาะกับ เจ้าของที่มีความรู้ SEO เยอะ ศึกษาข้อมูล SEO จากผู้ที่สอน SEO หลายคน ๆ จนธาตุไฟแตก และมาคอยแทรกแซงในการทํา SEO ของเรา ว่าปรับอย่างนี้สิ ทําไมถึงทําแบบนั้น ทําไมไม่ลองทําแบบนี้
 • ซึ่งทาง MaewSom จะมี Solution ที่สมเหตุสมผลในการทํา SEO อยู่แล้ว ไม่งั้นจะมารับทํา SEO เพื่ออะไร ถูกไหมครับ แต่ถ้าอยากได้ข้อมูลที่ถูกต้อง เราพร้อมให้ความรู้คุณ 80% ส่วนอีก 20% คือการ Service
 • บริการรับทํา SEO ของเราไม่เหมาะกับคนที่ให้ข้อมูลช้า สมัยนี้การทํา SEO จะพึ่งนักทํา SEO เพียงอย่างเดียวไม่ได้แล้วครับ
 • ทางบริษัทที่ว่าจ้างทํา SEO ก็ต้องให้ความร่วมมือด้วย ไม่อย่างงั้นกว่าจะปรับข้อมูลเสร็จ รอกันไป รอกันมา ผลลัพธ์ในการทําก็จะช้ากันไปอีกครับ ถ้าคุณไม่มีความพร้อม ผมแนะนําเลยว่า อย่าจ้างบริษัทรับทํา SEO เลยครับ เพราะว่ามันไม่คุ้ม เผลอ ๆ อาจจะเสียเงินฟรีเลยด้วยซ้ำ

ทําไมต้องรับทํา SEO กับเรา

งานพัฒนา SEO หลายคนอาจจะบอกว่า มันง่าย แต่จริง ๆ แล้ว มันต้องลึกและละเอียดมาก ๆ ต้องทําความเข้าใจในระบบของ Google’s algorithms ในช่วงนั้น ว่ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร และพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อไม่ให้คู่แข่ง ตามทันเราได้ ถ้าคุณอยากผูกขาดยอดขายให้อยู่ตลอดกาล
ผมแนะนําให้ใช้บริการรับทํา SEO ของเรา

จุดเด่นบริการรับทํา SEO ของเรา

ไม่ใช้โปรแกรมช่วยเหลือในการทํา SEO ทุกชนิด เพราะเรารับทํา SEO สายขาว ไม่ใช้เทคนิคเร่งรัด หรือ สายดําเข้ามาเกี่ยวข้อง การทํางานของเราคือการพัฒนาอย่างช้า ๆ ทํานาน ๆ ให้เว็บไซต์ติดอันดับบนหน้าแรกของ Google อย่างยั่งยืน 

ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าเว็บไซต์คุณจะอยู่กับคุณไปอีกยาว ๆ ถือว่าเป็นการ ลงทุนที่คุ้มค่ามาก ๆ  เพราะทุกโปรเจคที่เรารับมา เราทุ่มเวลาทั้งหมด เพื่อให้ลูกค้าที่จ้างทำ SEO ได้รับ ผลลัพธ์อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย

ดังนั้นจะไม่ทําให้มันพังอย่างเด็ดขาดเพราะธุรกิจของลูกค้าจะอยู่อีกนาน ไม่ใช่เปิดแค่ 4-6 เดือน เราอยากให้คุณไปโฟกัส ในเรื่องของการบริหารดีกว่า ส่วนเรื่อง บริการรับทำ SEO  แมวส้ม ขอเป็นส่วนหนึ่งในการดูแล

จุดเด่นบริการรับทํา SEO ของเรา

ขั้นตอนบริการรับทํา SEO

ถ้าหากว่าทุกคนอ่านจบมาถึงตรงนี้แล้ว ก็ถือว่า ยินดีด้วยนะครับ เราอาจจะได้ร่วมงานกัน เดี๋ยวเรามาดู ขั้นตอนบริการรับทํา SEO ของแมวส้มกันครับ ว่ามีอะไรกันบ้าง

1.Competitor Analysis

บริการรับทํา SEO ของเรา เน้นในเรื่อง วิเคราะห์คู่แข่งเป็นอย่างมาก เพราะจะทําให้รู้จุดอ่อนจุดแข็งของคู่แข่งได้ เพื่อรองรับกับบริการรับทํา SEO ของเรา จะได้พุ่งเป้าไปได้อย่างแม่นยํา ไม่เสียเวลาในการทํา SEO นาน “รู้เขารู้เรา รบร้อยครังชนะร้อยครั้ง”

2.Research Keyword

ขั้นตอนการ Research Keyword ถือว่าเป็นหัวใจหลักของการทํา SEO เลยก็ว่าได้ครับ ถ้าหากว่าเราทําตรงนี้ผิด ชีวิตเปลี่ยนซึ่งการหา Keyword จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท

 • กลุ่ม Conversion “กลุ่ม Keyword ทําเงิน รวมถึง Long tail keyword”
 • กลุ่ม Volume “กลุ่ม Keyword คํากว้าง เน้นหา Traffic เข้าเว็บไซต์ เป็นการสร้าง Awareness”

3.Web Structure

สําหรับบริการรับทํา SEO ของแมวส้ม ขั้นตอนนี้ก็สําคัญเช่นกัน การวาง Web Structure จะช่วยทําให้ Google รู้ว่า เว็บเราเป็นเว็บประเภทไหน เกี่ยวข้องกับกลุ่มคําไหน และ ทําให้ผู้ใช้งาน เข้าเว็บได้อย่างไหลลื่น ไม่ลึกมากจนเกินไป ทําให้หาสินค้าเจอ ได้ง่าย (มีโอกาสปิดยอดได้เพิ่มขึ้น)

4.On Page Optimization

ขั้นตอนนี้เน้นย้ำเลยนะครับว่าสําคัญมาก เพราะการปรับ On-Page จะช่วยทําให้ Google รู้ว่าเว็บไซต์เราเกี่ยวข้องกับอะไร ถ้าหากว่าไม่ปรับ หรือปรับไม่ดีพอ ก็ไม่สามารถทําอันดับให้ติดหน้าแรกบน Google ได้

หรืออ่านข้อมูลเพิ่มได้ที่นี่: On Page คืออะไร วิธีการปรับปรุง On-Page ให้ถูกหลัก SEO

5.OFF Page Optimization

ขั้นตอนนี้ก็ถือว่ายังสําคัญสำหรับการทำ SEO อยู่ครับ วิธีการทำ Off-Page เป็นการสร้าง Backlink หรือ เครดิตให้กับเว็บไซต์ เพื่อที่จะทําให้ Google รู้ว่าเว็บเราเจ๋ง ขนาดจนมีคนมาให้เครดิตเลย

ซึ่งทางเรามีเว็บพันธมิตรมากมาย และมี PBN ที่สามารถช่วยในเรื่องนี้ได้ ถ้าไม่ดี หรือหาดีไม่ได้ เราจะไม่ทําให้อย่างเด็ดขาดครับ เพราะในกรณีที่ทํามากเกินไป จะส่งผลต่อการทํา SEO โดยตรง

หรืออ่านข้อมูลเพิ่มได้ที่นี่: Off Page SEO คืออะไร มีกี่แบบ แต่ละวิธีช่วยทําให้อันดับดีขึ้นได้อย่างไร

คําถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการทํา SEO

การจ้างทำ SEO ของเรามีเงื่อนไขในการทำ อยู่ที่ 8 เดือนขึ้นไปครับ ขึ้นอยู่กับว่า เว็บไซต์ของคุณ มีการปรับแต่งมามากน้อยแค่ไหน ในกรณีที่เคยทำมาก่อนก็อาจจะใช้ระยะเวลาได้เร็วยิ่งขึ้น สำหรับ MaewSom แล้ว บางเจ้าทำสัญญาเอาไว้ 7 เดือน แต่ 2 เดือนติดอันดับ 1 ก็มีครับมันก็ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นคู่แข่ง หรือ กลุ่ม Keyword นั้นมีการแข่งขันสูงมากแค่ไหน

ถ้าเป็นที่อื่นไม่รู้นะครับ เรทราคาต่อเดือนอาจจะมีหลักแสนบาท แต่ เอเจนซี่รับทำ SEO ของเราไม่ต้องใช้เงินเยอะขนาดนั้นก็เห็นผลลัพธ์ ได้เหมือนกัน แต่อาจจะใช้เวลานานกว่าทั่ว ๆ ไปเพราะทุกสิ่งทุกอย่างจะดีได้ก็ต่อเมื่อ มีเงินมาอัดฉีดครับ ยิ่งมีงบเยอะ ก็สามารถลง Content ได้เยอะขึ้น และทำให้เว็บไซต์เติบ โตได้เร็วขึ้นด้วย รวมถึงงบการทำ Backlink ด้วยครับ

ในกรณีที่เลิกจ้างการทำ SEO ส่วนใหญ่ บริษัทรับทำ SEO จะถอดลิงก์ออกครับ และจะทำให้เว็บไซต์ อันดับค่อย ๆ ลดลง แต่สำหรับ MaewSom แล้วเราจะไม่ถอด ลิงก์กับลูกค้าแน่นอนครับ เพราะมันเป็นเงินของลูกค้า แต่ก็มีบางกรณีที่ไม่ตกก็มีครับ ในกรณีที่ทำ SEO ดีมาก ๆ

บริการรับทำ SEO ราคาขึ้นอยู่กับ ประเภทของธุรกิจ และความยากง่ายของกลุ่ม Keyword ที่ใช้ครับ ใน กรณีที่ไม่มีการแข่งขันสูง ก็จะจ้างทำ SEO ให้ติดหน้าแรกบน Google ไม่แพงครับ แต่ยังไงก็มาพูดคุยกันก่อนได้ ถ้าถูกใจมีส่วนลดให้ครับ